Wednesday, December 28, 2016

Mother and Daughter


6 year old Carrie Fisher watches her mother

3 comments:

sumon tripura said...

Another informative blog… Thank you for sharing it… Best of luck for further endeavor too. For more information visit legal herbal empire for sale

hien bui said...
This comment has been removed by the author.
hien bui said...

[Hà Nội] Tuyển nhân viên Content mảng sự kiện - thể thao
Hiện tại mình đang cần tuyển 02 bạn viết content cho mảng sự kiện. Lương thưởng hấp dẫn, các chế độ bảo hiểm đầy đủ. Ngoài ra các bạn sẽ được tham gia tổ chức các sự kiện quy mô trong nước và các sự kiện quốc tế
Yêu cầu: Khả năng viết bằng tiếng anh tốt
Liên hệ: 0903.432.295 (chị Hạnh)
Email: hanh.nth@dhavietnam.vn


Tìm content “ham của lạ, yêu cái đẹp” làm fulltime ở Tp.HCM
Chúng mình đang tìm kiếm 1 bạn có tâm hồn phóng khoáng, yêu cái đẹp và thích viết về đồng hành cùng Đẳng Cấp Phái Đẹp (ĐCPĐ) tại 49 Hoa sứ, Phú Nhuận, Tp.HCM.
Chúng mình không hợp với những ai là thánh content, múa bút như vũ bão. Chỉ đợi 1 bạn sống trách nhiệm với nghề 1 tí, hiểu chút về SEO và quan trọng là tôn trọng con chữ mình viết ra. Viết sao mà chị em hễ thấy tiêu đề là click liền vào đọc tường tận về những mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe đó rồi “điên cuồng tương tác”. Mà hễ ai đọc xong mua hàng liền là bạn chỉ cần mở ví nhận tiền thưởng nóng hổi nhé. Chưa kể mỗi năm cứ 2 lần vi vu nghỉ dưỡng khắp đất trời, phí tổn thì đã có ĐCPĐ lo.
Lương khởi điểm 7 triệu, tăng theo năng lực, chế độ bảo hiểm, quà thưởng theo lẽ đời. Thời gian làm việc
sáng 8h30 – 12h00, chiều từ 13h30 – 18h00.
Sơ bộ là thế, nếu bạn thấy sống và làm theo cách đó được thì ngại gì 1 cái CV gửi ngay tới mail: : bachptit@gmail.com hoặc liên hệ Anh Bách: 0909991612 trước ngày 20/01/2018!